ฟันออกเร้วไปไหม

7เดือน10วันฟันน้องเริ่ม เริ่มโผล่ขึ้นมา 2 ซี่ที่ล่างซี่บน ฟันน้องออกเร้วไปไหมหรือปกติ แล้วแม่ค่อยทำใงพาน้องไปหาหมอหรือปล่อยและคอยดูน้องไปก่อน #ใครมีข้อมูลบอกหน่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่ง6เดือนฟันก็ยังขึ้นเเเล้วค่ะ2ซี่ล่าง