สอบถามแม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะหรือเป็นแค่เรา

7วีคเเล้วแพ้ทุกวันแพ้มากกว่าท้องแรก ยิ่งเห็นคุณพ่อยิ่งแพ้แต่ต้องฝืนใจว่าไม่เป็นอะไร กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ไม่อร่อยรสชาติเปลี่ยนเหมือนคนป่วย ชอบนอนช่วงบ่ายถึงเย้นพอมึดมาก็นอนอีกเหมือนคนพักผ่อนไม่พอมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ😔

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ลูก 2 คนก่อนหน้านี้ไม่แพ้ แต่มาคนที่3 แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง คลื่นไส้กินอะไรก็ไม่อร่อยเลย กินได้น้อยและไม่บ่อยเลยคะ ไม่รู้จะหายตอนไหน🥹