39+1ยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววจะคลอด

7มกรา กำหนดคลอดเเล้ว ตอนนี้เดินแทบไม่ได้เพราะเจ็บหัวหน่าวก้าวขาได้แค่สั้นๆทรมานมาก

16 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย เดินชิวมาก

39+1เหมือนกันค่ะ แต่กำหนด9มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39+3แล้วค่ะเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

8mo ago

คลอดแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้27วัน เร่งคลอดตอน39+4เพราะไม่ปวดท้องไม่มีมูก

คลอดน้องแล้วนะคะแม่ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ทางนี้กำหนดคลอด 8มกราคม ตรวจภายในแล้วมีมูกเลือดออกมาสองวันแล้ว ปวดหน่วง แต่ยังไม่ปวดท้องคลอด พรุ่งนี้ต้องไปหาหมออีก

สู้ๆ นะคะแม่