Sino po nainom Ng cefuroxime para sa may uti?

7weeks po now ,at nalaman na mataas Ang uti ko,sino po dito same Ng nireseta sakin na cefuroxime? Kamusta po side effects?

2 Replies

safe po yan sa pregnant.. kumpletuhin niyo po yung pag inom ng Cefuroxime ayon po sa instructions ni OB... mas delikado po kung untreated ang UTI... yan din ininom ko nung may UTI ako nung buntis ako.. ngayon toddler na baby ko 19mos old na

9mo ago

natatakot po Kase Ako mag 2months paalng Ako, tapos may history pako Ng miscarriage. baka mamaya magka problema po sa development Ng baby

Twice nagka uti, sa 1st & 2nd baby ko at yan resita ni doc. Wala naman side effects.

9mo ago

Buti Naman po nagnwoworry lang po Kase Ako baka may side effects sa fetus. salamat po