แม่ๆสามารถดูขนาดตัวลูกในครรภ์ได้ไหมคะ ในสมุดมีบอกไหมคะ

7w แล้วค่ะ แต่ลืมว่าขนาดตัวลูกตอนไปซาวกี่ ซม ส่วนมาก7w ของแม่ๆบ้านอื่น ตัวเท่าไหนกันคะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

7 วีคค่ะ 1 เซนค่ะ

7W2D ค่ะ😁