สอบถามแม่ๆค่ะ

7W กินได้แต่เมนูเส้นๆ เช่นก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน สอบถามหน่อยค่ะ สารอาหารจะถึงลูกไหมคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ 3 เดือนแรกน้องมีข้าวกล่องส่วนตัวจ้า พ้น 3 เดือนถึงจะเริ่มดึงสารอาหารจากแม่ กินอะไรได้ก็กินไปเถอะ หายแพ้ค่อยบำรุงตาม

บ้านนี้ก็กินแต่เมนูเส้นเหมือนกันคร้า กินได้ทุกอย่างที่เป็นเมนูเส้นแต่เบื่อข้าว