Ihi ni baby

7months na baby ko tapos po ganito lang ihi niya mag damag nag aalala ako baka may uti siya ngayun lang nangyari to na kunti lang tlaga ihi niya mag damag.. Normal lang po ba yan ? Cno nandito na same tayo ng sitwasyon😪

Ihi ni baby
2 Replies

mii 7months na rin si baby girl ko, buti nga po sa inyo may wiwi sya, si baby ko minsan wala tlga magdamag kahit isa, kasi sobrang pawisin sya maghapon, na parabg bagong ligo ang buhok sa basa ng pawis, un lang napansin ko, kapag di sya pinagpawisan masyado mas madami output nya sa ihi.

Kapag bigla po kumonti ihi ni baby, iconsider nyo rin po ang temperature. Kung mainit ang panahon at marami namang naipawis si baby, normal lang po ba konti lang din ang wiwi ☺️

7mo ago

ah ganun po ba yun thank you po