ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

7 เดือนแล้ว WFH มาตั้งแต่สงกรานต์ ป้องกันตัวเองที่สุด เลี่ยงการไปที่ต่างๆแล้ว เมื่อวันจันทร์ไปสำนักงาน 2 ชั่วโมงเอง มาทราบวันนี้ว่าคนที่เจอที่สำนักงาน ดันติดโควิด ทราบข่าว ถึงขั้นหมดแรงเลยเรา #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะติดนะคะ ถ้ากังวลก็หาซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ