7 week ไม่เห็นลูกเห็น

7 week ยังไม่เห็นลูกเลย เป็นเพราะอะไรครับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 week ไม่เห็นลูกเห็น
2 ตอบกลับ

บางทีน้องตัวเล็กมากค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็น อาจต้องรออีกสัก 2 อาทิตย์ หรือ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

7วีค เราซาวด์​ผ่านช่องคลอด​ค่ะ เห็นเลยค่ะ