ตั้งครรภ์24w1d นำ้หนักแม่ขึ้นมา12กิโลนำ้หนักลูก700กรัมหมอให้ควบคุมอาหาร

700กัม24สัปดาห์ถือว่าเกินเกณฑ์ไปไหมค่ะถ้าควบคุมอาหารแล้วลูกจะผอมไหมกลัวลูกผอม^__^

1 ตอบกลับ

ที่ควบคุมอาหารเพราะน้ำหนักแม่ขึ้นมากเกินไปค่ะ สังเกตุว่าน้ำหนักลงที่แม่มากกว่าที่น้องนะค่ะ กล้วยไข่ต้มผลไม้ ผักสด นม ช่วงเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะถ้าแม่กลัว

4y ago

ขอบคุณค่ะพยายามควบคุบแต่ก็หิวแต่ของหวานค่ะอิอิ