Preggy happening

7 weeks pregnant and my baby has subrachnoid hemorrhage. what should i do 😭#1stimemom #advicepls

Preggy happening
35 Replies

bedrest ako dati 12weeks ganyan din..bedrest lng hindi ako niresetahan ng pampakapit kasi dugo pa lng daw..after 3weeks ultrasound ulit..nawala nman

Nagkaroon din ako nyan on my early weeks and thankfully nawala naman sya. Just follow your OB and wag magpastress mawawala din yan 😊💗

same tayo sis I'm 7weeks pregnant, payo ni doc bedrest and inom Ng pampakapit, Pero kapag sumasakit likod ko kakahiga, tumatayo din tas umuupo.

mag 2months saken dati sis kaya lang may nireseta saken pangpakapit.. Almost 1month ako nagtake ng med.. Next checkup ko ok na

same situation Tayo bhe. almost 1month ganyan din Trans V ultrasound Ko. pero okay nman Po. bedrest lng. Bawal matagtag.

ano pong advise ng ob mo mommy? much better mas sundin po natin ang payo ni ob for proper medication na din.

Pinagbed rest ako ni OB saka uminom ng pampakapit duphaston and duvadulan. Doble ingat momsh.

Ano sabi ni OB mo momsh? Usually pag ganyang case pinagtototal bedrest and nireresetahan ng pampakapit.

Always pray at magpahinga ng lubos mommy. Sundin ang lahat ng payo ng ob. Take Care and God bless 😊

Pray po mommy.. Bed rest and inumin niyo po yung mga medications na pinapainom ng OB mo😊