duphaston

7 weeks preggy here...OB advised to continue taking duphaston 2x a day....kau po mga momies ilang mos. Ng take duphaston?

41 Replies

Ako ngayon week lang na stop s duphaston since 5 weeks. Im 15 weeks na.

ako po turning 2nd month nagtake nako ng duphaston 4x a day😊

Sakin 2x a day for 2weeks tapos 1 dose ng injectable na pangpakapit

5y ago

Sabayan mo ng bedrest mommy para next chek up nyo ni baby makapit na sya. Praying for you🙏😘

3x a day ako before until end of 2nd trimester ko.

Sakin hanggang 5 months 2x a day 😂😂😂

1 month lang yung duphaston na nireseta sakin

18 wks then ngayon 21 weeks duphaston padin

Ako 1 and half month. 3x a day every 8hrs

Ako once a day lang for 2 weeks

sakin momsh once a day ang duphaston ko