Normal lang po ba na parang nasasamid si baby sa laway niya?

7 weeks baby, exclusive breastfeeding napansin ko lang recently na parang nasasamid siya sa laway niya. and ano po difference ng lungad and suka? nung una kasi liquid na tumutulo lang un lungad niya. hindi naman madalas. pero may 2x this week na parang may konting buo na maliit yung tumulo. parang nasusuka siya sa ichura niya after. nakakatulog naman siya and nadede. pero may grunting sa pagtulig and medyo malikot lalo na pag hindi buhat. di ko lang sure kung normal sa age niya yun ganun. check up niya sa pedia this saturday. FTM po. #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Same sa baby ko Mamsh. Para syang nasusuka then medyo malapot yung sinusuka nya. Tinanong ko yung Pedia nya kung plema ba, hnd naman daw. May naiiwan daw talaga gatas sa bibig ni baby na hnd natin nakikita. Dun naman sa medyo malikot kapag tulog, same rin sa akin. Ayaw na ayaw nyang binababa sya. Kapag natutulog sya sa bed nya, para syang restless, mayat maya gumagalaw. But may phase talaga ang baby na ganun so normal yun. Kapag buhat mo sya at malikot pa rin, try mo sya i-burp. Yan yung narealize ko. Kapag napapa burp ko sya ng maayos, masarap ang tulog nya.

opo cgro gnyan dn bb ko para kasing inistock nya sa bibig nya ung laway nya tas parang naduduwal siya minsan iniistock nya ung milk sa bibig kaya pag minsan naduduwal,