6เดือนแล้ว กำหนดคลอด 11/05/19. ได้ลูกสาว ดีใจสุดๆเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวมากๆ แม่ๆบ้านไหนได้เพศลูกสมใจบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันคะ คลอด 17/5/19 รอบ1รอบ2 คุณหมอซาวด์บอกว่าได้ผู้ชาย พอเมื่อวานนัดซาวด์อีกรอบ แต่ไม่ใช่คุณหมอเดิม เขาบอกว่าน่าจะผู้หญิง เป็นนอนตะแคง งงคุณหมอมากสรุปไม่รู้เพศอะไรกันแน่

6y ago

คลอด 17/5/19. เหมือนกันเลยคะ คุณแม่ ได้ลูกชายด้วย

แม่บ้านนี้ดูก้ำกึ่งค่ะไปซาวมารอบแรกไม่รู้เพศพอซาวอีกทีตอน 6 เดือนเขาบอกเพศหญิงแต่ทิ้งท้ายว่า 20% เป็นเพศชาย แม่ก็อยากรู้เหมือนกันจะได้เตรียมถูกดูกำก้ำกึ่ง

6y ago

คะ 😀😀

แม่บ้านนี้ก็ท้องได้6เดือนเหมือนกัน กำหนดคลอด8/5/2562 พึ่งไปอัลตร้าซาวมา หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงดีใจมากค่ะ สมใจมาก

บ้านนี้ 20 week ค่ะ พ่อเค้าอยากได้ลูกสาวมาก เพราะคนโตเป็นผู้ชาย ไปหาหมออัลตราซาวด์แล้ว ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ สมใจแม่เลย แต่พ่อเขาอยากได้ลูกชาย แต่พอรู้ว่าเป็นลูกสาวเขาก็ดีใจนะคะ

ได้ลูกสาวค่ะ 2คนแรกผู้ชาย รอลูกสาวมา 6 ปี สมใจเลย คลอดก่อนกำหนด แต่แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8/5/62 ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อเลยค่ะ แต่ใจอยากได้ ผช😅

5เดือนค่ะ คลอด7/6/62 ได้ผู้ชาย สนใจคุณแม่เหมือนกันค่ะ ลูกชายคนแรก

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะลุ้นมาก..ไม่รู้จะสมใจไหม..คนโตผช.ล่ะ

6y ago

ตอนนี้12วีคคะ..แม่กี่วีคคะ..