โชว์ท้อง

6เดือนแร้วจ้ามีคนทักท้องเล็กแต่ก้อไม่เคยสนจัยค่ะปล่อยค่ะท้องเล็กอย่างนี้แต่ซาวออกมาแร้วลูกตัวใหญ่น้ำหนัก8ขีดครึ่งแร้วจ้าขอดุท้องคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า6เดือนน้ำหนักลุกเท่ารัยกันแร้ว

โชว์ท้อง
13 ตอบกลับ

41+1wแล้วค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว