คนท้องควบคุมน้ำหนักยังไงดี

6เดือนขึ้น10โล ตอนนี้ตัวบวมมากค่ะ พอมีวิธีควบคุมน้ำหนักไหมค่ะ กินเท่าไรไม่รู้สึกอิ่มและหิวบ่อยมากด้วย ตอนนี้เครียดมากเลย เป็นคนทีไม่สูงด้วย เลยดูอ้วนเตี้ยอ่ะค่ะ 😨😨 ใครมีวิธีบ้าง บอกกันได้น่าา

1 ตอบกลับ

ไม่ทานจุกจิกค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆเป็น นม น้ำผลไม้ ผลไม้ ผักพวกแครอท/แตงกวา แทนค่ะ