25+5 ท้องเล็ก #ทีมมีนา

6เดือนกว่าแล้วจ้า ซาวล่าสุดตอนเกือบ5เดือน น้องปกติตามเกณฑ์ดี ลุงหมอนัดซาวอีกทีสิ้นปีค่ะ😂 ใครๆเห็นก็ทักว่าท้องเล็กไม่เหมือนคนท้อง แม่อยากให้ถึงวันหมอนัดเร็วๆ อยากรู้ว่าลูกตามเกณฑ์รึเปล่า แม่ๆเดือนมีนาเป็นยังไงกันบ้างคะ

25+5 ท้องเล็ก #ทีมมีนา
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้อง ขนาดท้อง เล็ก ใหญ่ ตามหุ่นแม่ แต่ละคนค่ะ บางคนอวบ ก็จะออกเร็ว เลยดูใหญ่ แม่เน้น เนื้อ นม ไข่ นะคะ 😊😊

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊😊

ท้องแรกไหมคะ

4y ago

ท้องแรกค่ะ