6สัปดาห์ค่ะ

6สัปดาห์ใครแพ้บ้างค่ะ กินไรไม่ได้เลยค่ะเวียนจะอาเจียนตลอดอยากนอน

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องจะหายเมื่ออายุครรภ์​มากขึ้น​ แต่คุณ​แม่บ้างคนก็อาจจะแพ้ถึงวันคลอดเลยค่ะ​ คุณแม่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ตอนนี้ตื่นเช้ามากินได้นิดเดียวก้เวียนนอนอย่างเดียวเลยค่ะ