ซาวด์ไม่เจอ

6วีคแล้ว ยังซาวด์ไม่เจอตัวเล็กเลยค่ะ แม่ๆ มีใครเจอเหตุการณ์นี้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์ไม่เจอ
100 ตอบกลับ

เราประจำเดือน มาล่าสุดสิงหาคม แต่ ตรวจไม่เจอการตั้งครรภ์ เลยไม่สนใจ พอมาเวียนหัว คลื่นไส้ กลับมีข่าวดี งานนี้คุณพ่อดีใจมากค่ะ