Ang hirap kumilos mga mhie pag palage k nlng nag sspotting at nakakaranas ng miscarriage😭

6weeks na, brown discharge on and off , tas ngaun may spotting, di na nga ako nagkikilos at umiiwas sa pagod😭 Hirap kumilos, kahit tumayo at lumakad. Nasstress na ako kakaisip😭

5 Replies

Isa sa factor nito is mind conditioning po. Stress ka po mainly. Naiinstill po na pagod ka sa lahat ng bagay. Divert po tayo ng mind setting, Mi. Be optimistic and try to have healthier routine daily. Need nyo po vitamins from Mr. Sun to produce happy hormones. Lessen your movements pa din po pero try not to focus on bad things. Ano po diet nyo, Mi? Baka di po enough ang oras nyo sa pagtulog and other factors baka may stressor po kayo sa bahay nyo. Andami po pwede maging factors. Edad at kalusugan din po.

4mo ago

sadly Wala daw sign n buntis ako, blighted ovum😔

Take a rest mhie. Your health is your babys health too. Ako nga na nka WFH lng e nag stop talaga muna kasi ayaw ko ma stress. Ayun awa ng dyos kahit walang pera pero ok kme both ni baby. Find peace and si baby is happy. Kung galit ka mas galit yam si baby sa tummy mo

yoga and breathing exercises will help you relax mii.. do something that will make u busy and happy para mawala ang negative thoughts.. it's all in the mind po.. kaya mo yan mii.. praying for you and the baby❤

Mommy iwas stress po kayo mii.. wag magisip ng kung anu ano.. Be happy po. Magiging okay din ang lahat. Tulungsn mo po kumapit si baby. Isa po sa maitutulong nyo is to stay happy. Think happy mommy. Ingat po!

4mo ago

bukas p po sked ko sa tvs, as of now po dinoble ni ob ung dosage ng pampakapit ko

Mommy stay positive for baby. Mahirap talaga lalo pa at nakakaworry pero prayers and kausapin lang natin si baby. Magiging okay dn po ang lahat. ❤️

4mo ago

blighted ovum po😔