ปวดท้องน้อยๆ

6w3d ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาสองสามวันแล้วค่ะ บ้างที่ก็ปวดมากจนเกร็งไปทั้งตัว แบบนี้เสี่ยงเป็นอะไรไหมค่ะ เป็นมาหลายเป็นกังวลมากคะ #แนะนำกันหน่อยนะค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแต่ไม่มีเลือดออกคือปกติค่ะ อาการจะค่อยๆหายเอง มดลูกขยายตัว