6w อัตราซาวด์

6wเล็กเท่านี้เลยหรอคะ กังวลว่าจะไม่ใช่ ไม่อยากเสียใจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6w อัตราซาวด์
34 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เรา 6w หมอเซาว์ จากหน้าท้อง ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ พอ 8w แล้วถึงเห็น

4y ago

ทานอาหารที่เป็นโปรตีนเยอะๆค่ะ โปรตีนจะช่วยให้น้องแข็งแรง และใหญ่ขึ้นค่ะ

ตอน5w4d เห็นแบบนี้ค่ะ วันนี้ว่าจะไปหาหมออีก ลุ้นอยากเห็นหัวใจดวงน้อยๆแล้ว

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดฝากครรภ์ 30 ธันวา แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

คุณแม่รออีกหน่อยนะคะ ต่อจากนี้เดี๋ยวเบบี๋จะโตไว ให้ชื่นใจค่า

เล็กจิ๋วเหมือนกันคะแม่ 4 มิล แต่มีสัญณานชีพหัวใจเต้นดีคะ

ซาวด์ตอน 6w ก็เจอน้องเลยค่ะ เสียงหัวใจปกติ ตอนนี้8w แล้วค่ะ

อย่ากังวลค่าา เป้นเเบบนี้เเหละ เดวเค้าก็พัฒนาการเองค้า

อันนี้เจอตอน6W ค่ะ ตอนนี้29W จ้าาายาวไปจ้าแม่มิต้องเครียด

บ้านนี้ก็ 6w 5d เปนตัวแล้วได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ

ใช่จ้าน้องยังไม่เป็นตัวเลยนะคะคุณแม่