Mẹ nuôi con lần đầu

6thang an dặm có mom nào nấu nc dashi cho con xong. Lấy phần cái tán rây mịn ra cho con ăn kg ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ

4 Các câu trả lời

Được mom ak. E thấy có người còn chia ra bỏ ngăn đông để ăn bữa sau nữa ý. Nhưng tốt nhất mom nên nấu bữa nào cho bé ăn bữa đó sẽ đảm bảo hơn nè Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mình cho ăn bột, phần rây mịn ăn đc mà mom

có m. lấy cái rây mịn cho bé ăn tốt mà

Có mom ạ