สุดท้าย ลายบนพุงก็ไม่รอด ... 😅

6 เดือน เข้าเดือนที่ 7 ลายแตกเริ่มมาแล้วจร้า ตอนแรกคิดว่ายังไม่แตก เพราะมองไม่เห็น 🤣 เลยลองเอาโทรศัพท์จะถ่ายดู คุณพระ !!! พุงแตกลายแล้วววว โบกครีมทุกวัน ก็ไม่รอดจร้า 😅 ลายจะหายมั้ยน้อ? #เป็นกังวลปนหัวเราะแบบยิ้มแห้งๆ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ แตกหมดแล้วนึกว่าท้องจะไม่แตก ทั้งนมทั้งขาทั้งตูด ท้องก็ยังมาแตกอีก 😂😭😭

3y ago

เข้าเดือนที่7เหมือนกันดีใจไม่แตก เพิ่งคันๆส่องดูเริ่มมาแล้วจ้าลายแทงสีแดงเชียว😁😁