จัสมิน​ 6​ เดือน​ 24​ วัน​ ❣️

6​ เดือน​ ย่านเข้า​ 7​ เดือน​ น้ำหนัก​ 7.6 ไม่คว่ำไม่คลาน​ แต่น้องนั่งได้แล้วจ้า อยากรู้น้องๆที่วัยเดียวกัน​น้ำหนักเท่าไหร พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วบ้างค้า​? 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

จัสมิน​ 6​ เดือน​ 24​ วัน​ ❣️
1 ตอบกลับ

เอ็นดูน้องงงงง 🤟🏻🤟🏻🧡🧡