ตั้งครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกช่องตลอด

6/01/67 มีเลือดมาตี3-5 มีเลือดแบบในรูปเลยค่ะ ตอนเข้าตัดสิ้นใจไปร.พ ก็มีเลือดนิดเดียวตรงผ้าอนามัย ประมาณ10 ไปตรวจฉี่มีเลือดออกจุดเดียวไม่เต้มแผ่น 11:30 ไปห้องน้ำ มีเลือด3ที่ ไม่เป็นเต็มแผ่นเหมือนเป็นเมน อยากทราบว่าเลือดเกินขึ้นจากอะไรค่ะ แล้วน้องจะอยุ่กับเราไหมค่ะ กลัวน้องไม่อยุ่มากเลยค่ะ🙏🙏😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกช่องตลอด
8 ตอบกลับ

เราก้เป็นค่ะสรุปน้องหลุด