6 เดือนกว่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8โลถือว่ามากหรือน้อยค่ะ

6 เดือนกว่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8โลถือว่ามากหรือน้อยไปค่ะ ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

6 เดือนกว่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8โลถือว่ามากหรือน้อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้26w ขึ้นมา6 โลค่ะ คุณหมอยังไม่บ่น แม่ก็เลยยังกินไม่หยุด😂😂😂😂 บ้านนี้แม่ตัวใหญ่อยู่แล้ว พอท้องตอนนี้กลายร่างเป็นแม่วัวไปแล้วค่ะ

6เดือนขึ้นมา8โลเหมือนกันจ้า