ซาวท้อง

6 วีคเเล้ว ไปซาวมายังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่? ถ้าทางหน้าท้อง หากยังขนาดเล็กมากๆอยู่ โอกาสที่จะเห็นน้อยค่ะ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นกว่าค่ะ ทั้งนี้ ก็มีหลายคนค่ะที่กว่าจะซาวด์เจอถุงก็ปาไป 8 วีคค่ะแม่ ทิ้งความเครียดและความกังวลไปก่อนนะคะ ความเครียดนั้นเป็นอันตรายต่อแม่และลูกค่ะ ทำใจให้สบาย บำรุงตัวเองดีๆ กินโฟลิคทุกวัน นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เดี๋ยวครั้งหน้าไปซาวด์ก็เจอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ