May kabit ang live-in partner kong tomboy

6 years kami on and off ng live-in partner ko. 2 anak nia sa magkaibang lalaki at 2 din anak namin. Nagsasama kami sa iisang bubong at natuklasan kong may ka relasyon ito sa trabaho nia na tomboy. Bilang lalake, pwede ko bang kasuhan ung tomboy?

2 Replies

Hnd mo sya asawa kaya hnd pwede na kasuhan mo ung tomboy pr kht ung asawa mo, magagaling daw kasi tlga ang tomboy dahil babae din sila kaya alam na alam nila mga nraramdaman ng babae kaya mahuhulog daw tlga ang loob ng babae skanila haha