Question about poop

6 months and started eating solid foods pero may nagiba po sa poop ni baby. Nagdiarrhea si baby at mering red mucus sa poop niya. Normal lang po ba ito sa pag transition niya sa solid food? Thank you po sasagot.

Question about poop
1 Reply

naku mhie not normal kung merong blood sa stool ni baby pacheck up na po or ano po first na pinakain nyo kay baby

7mo ago

big no no to cerelac mhie mas maganda if real veggies or fruits pinapakain sa baby natin more nutrients pa makukuha ng katawan nila sa cerelac junkfood sya