Heartburn

6 months pregnant here. Sino po dito nakaranas ng heartburt na umaabot sa likod. Grabe dati minutes lang tinatagal ngayon oras na. Ano pong ginagawa niyo kapag ganito? Sabi ng ob ko take smaller meals and gaviscon.

1 Reply

aq po Nung 3months tiyan q inaatake aq ng heartburn kaya niresetahan aq ng OB q ng gaviscon ung liquid na iniinum 3tyms a day every meal sa awa ng dios 5months mahigit nako now ndi n sya nagpaparmdam.