Private/Semi Private Hospital (Total Bill/Budget)

Hello! 6 months preggy here, mag-7 months na. Sa mga mommies na nanganak na or manganganak palang, naghahanap kasi ako ng private or semi-private na hospital na hndi nman butas bulsa kapag nanganak. Any insights or bill reveal naman dyan please, thank you! 🙏 l

4 Replies

Pwede ka po magpacompute sa hospitals near sayo. Ang ibibigay sayo na rate is for normal and cs. Pero make sure to consider if magka complication ka or si baby, mas mamahal pa sya. Pero of course prayer natin na walang kahit anong complicationsl satin and kah baby.

Mas maganda if san naka-assign ang OB mo saka malapit din sa inyo. Yung dito kase samin 60k normal at 90k CS di pa bawas ang Philhealth at SSS dun. Pero depende pa din if may complications pa at sana wala naman po. Cavite Area

Manghingi ka po quotation sa mga hospital. Dun sa hospital na napili ko, 50k Normal at 70k CS, both ward po yun.

Balayan Batangas, napaka mura nang bill sa hospital nato.