Selan sa pang-amoy

6 months na halos patapos na 2nd tri ko pero sobrang selan ko pa din talaga sa pang-amoy especially sa mga ulam na may gisa. Until now di pa din ako nakakakain ng mga ulam na may gisa at mga pagkain sa FAST FOOD. Is it normal? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Normal lang po yan, ako nga 29weeks and 4days nako pero ayaw ko parin sa amoy ng nagigisa pero pag kakain na okay naman na. Dati talaga ayaw ko sa mga nagigisi, yung amoy nalang talaga ng sibuyas ayaw ko. tapos ayaw ko parin sa lasa ng mga karne.

2y ago

Hala same case po tayo. Ganyan na ganyan din ako huhu. Stay safe sis! Sana makakain na tayo at makaamoy na ulit ng normal before manganak.