5เดือนท้องเล็กไปมั้ย?

5เดือนแล้วท้องหนูดูเล็กไปมั้ยคะพี่ๆ โดนพี่ที่ทำงานทักเลยคิดมากเลยค่ะอยากทราบความคิดเห็นจากพี่ๆหน่อยค่ะ 🥹🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5เดือนท้องเล็กไปมั้ย?
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ ปกติ .ส่วนตัวท้องประมาทนี้เลย ท้องออกจริงๆ8เดือนกว่าๆ

5mo ago

อย่าไปใส่ใจคำคนมากคะ เสียสัขภาพจิต ตัวเรา เรารุ้ตัวเองดีที่สุด