ท้องเล็กไหมค่ะ

5เดือนเเล้วท้องเล็กไปไหมค่ะรู้สึกกังวนค่ะขอดูท้องเเม่5เดือนหน่อยค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ
383 ตอบกลับ

เราท้อง2 อายุครรภ์5เดือนจ้า ถึงท้องจะเล็ก ลูกนน.ตามเกณฑ์และแข็งแรงก็พอค่ะ

5y ago

คลอดน้องเเล้วค่ะหนัก3210ค่ะเเม่

คุณแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยรึป่าวคะ ถ้าน้ำหนักลงลูกคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดหน้าท้องค่ะแม่ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหา

ท้องเล็กไม่เล็ก ดูที่น้ำหนักลูกค่ะแม่น้อง น้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า

ตอนหนู 5 เดือน ท้องยังไม่ออกเลยจ๊าา มาออกตอน 7-8 เดือนเลย ไม่ต้องกังวลนะจ้ะ

ตอน5เดือนก็คิดว่าตัวเองท้องเล็กเหมื่อนกันค่ะ มาเดือนที่6ท้องโตไวมาก

5เดือน เหมือนกันค่ะ. ก็แอบคิดนะว่า ท้องเล็กอ่ะ กังวล ว่าลูกจะตัวเล็ก

ของเราเล็กกว่านี้นิดหน่อยนะ แต่คุณหมอบอกน้องสมบูรณ์ดี ไม่มีอะไรจ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะของบ้านนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วท้องเล็ก​กว่า​นั้น​อีก​

5เดือนเหมือนกันค่ะท้องก็เล็ก....คุณหมอบอกท้องปกติดีน้องแข็งแรงค่ะ