5เดือนของคนโอ้นนน 💕

5เดือนเต็มแล้วเด็กชายปีติของแม่ หนัก7.3+ไปแล้ว ยาว63เซนติเมตร หมอบอกตามเกณฑ์ดี #ทีมเด็กนมแม่ อารมณ์ดี พัฒนาการดี แข็งแรง แรงเยอะ เป็นขวัญใจของหลายคนรอบตัวเลย มาเดือนนี้แม่มีธุระต้องไปจัดการน้องดันงอแงไม่กินนมสต็อกกำลังทดลองให้กินนมชง แม่แฮปปี้ที่น้องของแม่ไม่แพ้ แข็งแรง ปรับตัวได้ง่ายและเรียนรู้ไว ดีมากเลยครับ .บันทึกดวงใจ เก็บไว้เล่าให้เค้าฟัง

5เดือนของคนโอ้นนน 💕
4 ตอบกลับ

♥️

3y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ 😁