ขอดูภาพอัตราซาวด์แม่ๆ

5เดือนหน่อยค้า รู้เพศกันยังค่ะ

57 ตอบกลับ

17วีคค่ะนอนหันหลังไม่ให้เห็นเลย

ตอน5เดือนค่ะ. ซาวด์ได้ลูกชาย 😅

19 weeks ชัดเจนแจ่มแจ็วเลยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้12weekจ้า​ ชัดมากผุ้ชาย

บ้านนี่รู้เพศตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้น้องผู้ชายค่ั

ผู้ชายคับ ตอนนี้35wแล้วคับ

13wดูไม่ออกเลยคะ รอลุ้น 🥰🎉

29วีคแร้ว ยังไม่รุ้เรยค่ะ

รู้ตั้งแต่4เดือนจ้า ผช.