คุณแม่รู้เพศกันตอนกี่เดือนค่ะ

5เดือนกว่าแล้วค่ะหมอยังไม่อัลตร้าซาวด์ ให้เลยไปคลินิกเสียแพงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยหาข้อมูลนะคะ ส่วนใหญ่ คลินิคสูติ-นรีเวช จะอยู่ที่ 800-1500 บาทค่ะ (เคยซาวน์ 950 บาทพร้อมรูปฟิล์ม 2 ใบฟรีค่ะ) ลองหาดูใกล้ๆบ้าน แล้วโทรถามราคาก่อนเพื่อตัดสินใจนะคะ 😊