ท้องแรกค่ะ

5เดือนกว่า ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นตอนกีเดือนคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

55 ตอบกลับ

21+2วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงด้วย บางวันแม่เจ็บไปหมดเลยค่ะ รุ้สึกน้องเริ่มตอดตั้งแต่17วีคแล้วค่ะ

ของเค้าก็5เดือนตอดทุกวันค่ะตุ้บๆหน้าท้อง คงต้องรอเดือนที่6คงจะดิ้นแรงกว่านี้ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ 16w5d ค่ะ รู้สึกท้องกระตุกครั้งแรกเลย ตอนนี้ 24w บันเทิงมากค่ะ ยิ่งดึกยิ่งคึก

ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วค่ะท้องเเรก น้องดิ้นเก่งมากค่ะคุณแม่ยังไงลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ

บ้านนี้ 16w5d ค่ะ รู้สึกท้องกระตุกครั้งแรกเลย ตอนนี้ 24w บันเทิงมากค่ะ ยิ่งดึกยิ่งคึก

25 สัปดาห์ แล้วค่ะ น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง บางวันแทบไม่ดิ้น ผิดปกติมั้ยคะ

1y ago

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอน 19 สัปดาห์ค่ะ แต่เบาๆมาก จะรุ้สึกชัดขึ้นมาหน่อยตอน 21 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์ค่ะ (ท้องแรกแฝดค่ะ)

ช่วง 16 วีคกว่าๆรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ เริ่มรู้สึกเยอะขึ้น ช่วง 19-20 วีค ตอนนี้ 21+3 ค่ะ

แม่ลูก3 ท้อง5เดือนเหมือนกันเริ่มดิ้นแล้วพอดึกๆนอนไม่ได้เลยปวดฉี่บ่อยเลยค่ะ

เรารู้สึกตอดตอน 14 w ดิ้นตอน 18w ตอนนี้ 23 w น้องดิ้นเก่งมากเลยคะ บ้านนี้ท้องสองค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องตอดตั้งแต่13 วิค ตอนนี้14 วิค ตอดเก่งมาก😊

เรารู้สึกตอนช่วง5เดือนกว่าเกือบ6เดือนเหมือนกันค่า ตอนนี้ดิ้นเก่งมากก🤣