ท้องแรกค่ะ

5เดือนกว่า ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นตอนกีเดือนคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ตอดตอน 20วีค ดิ้นจริง25วีคค่ะ ปัจจุบันน้อง35วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ บางคนหน้าท้องจะหนาเลยยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

15 วีคน้องเริ่มตอดค่ะ ตอนนี้ 21 วีค ดิ้นแรงจนท้องขยับแล้วค่ะ

ตอนนี้เราลูกสึกตอดๆ ตั้งแต่ช่วง 16 w แต่มาเป็นช่วงๆค่ะแม่

เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน 16วีค ดิ้นตอน 20วีคค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกตอนดตอน16วิคคะตอนนี้23วิคดิ้นเก่งแล้วคะ

บ้านนี้ดิ้นประมาณ20wค่ะ ตอนนี้35wแล้วดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

เริ่มตอด 14 วีค่ะของเรา แต่นานๆๆๆๆๆมากๆๆๆตอดทีค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนสัปดาห์ที่ 19 ค่ะ น้องเริ่มดุ๊บๆ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน3-5เดือน 6เดือนดิ้นให้เห็นคะ