แชร์​ประสบการณ์​กัน​ค่ะ

5เดือน​ 21w6d. แม่บ้านไหนคิดว่าท้องเล็กบ้างไหมคะ​ บ้านนี้แอบกังวลเพราะแม่ตัวเล็กมาก😅 #น้องเพศหญิงค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ​

แชร์​ประสบการณ์​กัน​ค่ะ
43 ตอบกลับ

เราก็เป็นคนตัวเล็กค่ะสูงแค่155เอง ลูกออกมาก็แข็งแรงดีนะคะหนักตั้ง3390

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ💗💗

เรา 30วีค เท่านี้ค่ะแต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดน่อยหมอว่าปกติอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​💗😍

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้20w2d เหมือนคนกินข้าวอิ่มเองค่า55555555555

คุณแม่ นน. ขึ้นกี่โล แล้วคะ ของเรา 21w3d นน. 3.5 กก. ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอค่ะ

4y ago

ขึ้นมา6โลค่ะ😅

ใหญ่กว่าเราตอนท้องเเรกอีกค่ะ เท่ากับตอนท้อง7เดือนของเรา

เราได้5เดือนคะท้องเรายังไม่ใหญ่เท่าเลยคะเราก็ตัวเล็กด้วยคะ

4y ago

สงสัยบ้านนี้จะกินเยอะไปค่ะ😅

29 สัปดาห์แล้ว แต่ท้องเล็ก กังวลมากคะไม่รุ้ท้องจะใหญ่ไหม

4y ago

😆สู้ๆจ้า

ใหญ่กว่าเรา เราได้6เดือน ได้ครึ่งหนึ่งของพี่อีกค่ะ

อายุครรภ์เท่าเราเลย แต่เราเล็กกว่านี้เยอะ555

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะะ ตอนนี้7เดือนเหมือนพึ่งกินอิ่ม