ครวไปฝากท้องตอนกี่สัปดาห์ดีคะ

5สัปดาห์ก็คือ5วีคใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ฝากได้เลยนะคะของเราฝากตอนรู้ว่าท้อง4-5วีค ซาวไม่เห็นอะไร แต่มาเจอตัวน้องอ่อนหัวใจเต้นประมาน7-8วีค แต่ยังไม่ได้สมุดค่ะ ของเราฝากรพเอกชล หมอให้สมุดรอบน่า 12วีค พร้อมตรวจนิฟ ตรวจเลือดต่างๆ ยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ

ฝากเลยค่ะเราก็ไปฝากช่วง5วีค4วันหมอก็ซาวด์เจอถุงเลือดได้เล่มชมพูมาด้วยเลยค่ะไปฝากเร็วยิ่งดีนะคะถ้าฝากช้าหมอด่ากระจายค่ะ😂

ล่าสุดไปมาเมื่อวานค่ะ6w5dเจอตัวและหัวใจค่ะหมอให้สมุดชมพูมาเลยค่ะส่วนตัวทานโฟลิกอยู่หมอเลยให้ทานที่มีอยู่ก่อนค่ะ

เราฝากสัปดาห์ที่ 5 หมอไล่กลับมาบอก 12 สัปดาห์ค่อยมาฝากยังไม่สาย งงมาก 😂😂

8mo ago

คลินิกนวบุตรค่ะ กำลังจะย้ายไปโรงพยาบาล

เราไปฝากมาวันนี้ค่ะ6w1dได้สมุดชมพูกับยาบำรุงมาค่ะ

ใช่ค่า ไปฝากทันทีที่รู้ว่าท้องดีที่สุดค่ะ