5วีค3วัน สรุปท้องนอกมดลูกหรือท้องปกติกันแน่

5วีค3วันไปหาหมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดหมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์อาจจะท้องนอกมดลูกร้อนใจเลยไปอีกคลีนิคทีนี้อัลตร้าซาวด์ทางหน้าท้องคุณหมอบอกว่าท้องในมดลูกและมีใบผลอัลตร้าซาวด์ให้ด้วย ทำอะไรไม่ได้ตอนนี้นอกจากรอวันนัดหมอทั้ง2คลีนิคอีก2อาทิตย์ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ช่วยแนะนำให้หน่อยค่ะ

5วีค3วัน สรุปท้องนอกมดลูกหรือท้องปกติกันแน่
20 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่มีโอกาสท้องปกติมากกว่านะคะ รอนัดหมออีกครั้งค่ะ ให้น้องโตอีกหน่อย

ท้องอ่อนๆอาจจะยังไม่เห็นค่ะ ใจเย็นรออีกสองอาทิตย์ดูก่อนค่ะ ขอให้เจอน้องนะคะ

ใจเย็นๆนะรอซาวอีกรอบก่อนผลเป็นยังใงคุณหมอแนะนำดีที่สุดจ้าของเราพบเด็กตอน6w+4

บ้านนี้เจอตอน 8วีคค่ะ 😊😊😊

ของเราตอน4w ก็เจอแล้วจ้า

แม่ใจเย็น รออีกนิดนะคะ

รอดูก่อนนะคะ ใจเย็นๆ

ใจเย็นค่ะ รออีกนิด

5วีค ยังเลกมากค่ะ

บ้านนี้เจอตอน13week