5 Weeks

5weeks ไม่แพ้ ไม่คัดหน้าอก ไม่รู้สึกอะไรเลย นี่ถือว่าผิดปกติหรือป่าว

29 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักจนต้องนอนแอดมิดให้น้ำเกลือค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ แต่บางทีอาการยังไม่ออกเท่านั้นเอง นี่ก็มาแพ้ตอน 8w

บ้านนี้5เดือนยังไม่รู้สึกคัดหน้าอกเลยค่ะ ไม่ค่อยแพ้ด้วยค่ะ

เราเริ่มแพ้ตอนweekที่8ตอนนี้9wk5dayยังมีอาการ​อยู่​

ปกติค่ะ พอช่วง 7วีค ถ้าคนแพ้จะมีอาการแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนเเต่ละคนด้วย

ใจเย็นๆค้า บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน2เดือน 🤣

แล้วแต่คนนะ บ้างก็ไม่แพ้ไรเลยจ้า

ปกติคะบ้างคนไม่แพ้เลยก็มี..

บ้านนี้พึ่งจะเเพ้ตอน7เดือน