Normal lang ba?

5weeks and 4 days nag stop yung breast tenderness ko normal lang po ba yun?

4 Replies

di ko alam kung okay yun na 5weeks pa lang. kasi sa 2 kong pregnancy, masakit as in masakit oati nipples madikit lang sa damit kung walang suot na bra, inabot pa ako ng 11weeks na ganun. pero depende naman sa nagbubuntis yun. merong nawawala tapos babalik din. magpacheck up ka na po kung di ka parin nagpapacheck para maalagaan na kayo ni baby ng OB. ilang araw ka nang parang stress kaiisip Sis, based sa mga posts mo. di maganda na stress ka na agad 5weeks pa lang.. di okay sa kapit at health ni baby yan.

1y ago

kaya nga po eh nastress nako sobra schedule ko po ng checkup sa ob bukas nag pirpray lang po talaga ako nasana okay si baby

gnyan din ako mii , pero di nawawala yung laging kumikirot paikot ng suso ntin , ung sobrang sakit halos maiyak na ko sa sakit is mga 4weeks then 8weeks nko ngyon nag mild nlng pero my kumikirot pdin arw arw

Yes po . Bawat babae po iba iba ang simtomas. Ako until 6 weeks eh may tender breast pa din ako

yes.

1y ago

nag woworry kasi ako bakit bigla nawala mmsh😫