กังวลค่ะ อัลตราซาวน์ช่องคลอด 5W6D เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

5W 5D ซาวน์ผ่านช่องคลอง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์สองถุง บ่ายวันต่อมามีเลือดออก ก้อนเลือดประมาณ 2 นิ้ว รีบไปพบคุณหมอ หมอตรวจดูไม่พบชิ้นเนื้อ ซาวน์ดูถุงตั้งครรภ์ก็ยังมี 2 ถุงเหมือนเดิม นัดใหม่สัปดาห์หน้า กลัวท้องลม กลัวไม่เจอน้องมากค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มเห็นน้องช่วง9w นะคะ คุณแม่รออีกนิดน้า

4y ago

วันนี้เจอน้องแล้วค่ะ🥰

น้องคงยังเล็กอยู่ค่ะแม่ รออีกนิด

4y ago

จ้าา หวังว่าได้เจอไวๆ