6W1D ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ HCG 2,625

5w6D ค่าSCG 2,625 หมอนัดซาววันนี้ 6W1D ไม่พบถุงตั้งครรภ์ที่ไหนเลย 😥😥 กลัวท้องนอกมดลูก อีกใจก็สงสัยว่าหรือน้องโตช้า คิดไม่ตกเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นยังไงบ้างหรอคะ ของเราตรวจเลือด 5วีค 947 วันนี้ตรวจตอน 5วีค 2 วัน ขึ้นมาเกือบ 1,300 เองค่ะ ขึ้นน้อยมากเลย แง้ คุณหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าพร้อมซาวน์ค่ะ