Ko thể tin được 5m 7kg rưỡi lên 6m còn 6kg8 ls v tr😑 .. . 6m mà có 6kg8 rầu ghê

5m 7kg rưỡi lên 6m còn 6kg8 ls v tr😑 .. . 6m mà có 6kg8 rầu ghê .. 6m biếng ăn quá có siro gì cho bé ăn ngon bú tốt ko bé mik lm biếng bú bình lắm #xin_ý_kiến

Ko thể tin được 5m 7kg rưỡi lên 6m còn 6kg8 ls v tr😑 .. . 6m  mà có 6kg8 rầu ghê
4 Các câu trả lời

qua thời gian biếng ăn sinh lý con sút cân là bình thường m, con ko quấy khóc thì không lo đâu

mom đưa con đi khám dinh dưỡng xem. Chứ ko dc tự mua cho bé uống đâu. Nguy hiểm lắm

3y ago

đi bệnh viện lớn là có thôi mom

con mình 4m 8kg giờ 9m 9kg nè mom

3y ago

chắc vậy đó mom

lớn bé luoi bú xíu m

3y ago

nhưng còi qua ai cũng chê