ครึ่งทางแล้วนะ แต่ทำไมอิแม่ยังไม่หายแพ้เลยลูก แม่ๆบ้านอื่นหายแพ้กันรึยังคะ

5 เดือนแล้วนะ แต่แม่ยังแพ้ แต่ไม่หนักเท่า2 เดือนที่ผ่านมา เริ่มกินได้บ้าง แต่บางวันก็นอนจมกับการอ้วกกินไรออกหมด ไปไหนยังคงพกโถอ้วกติดตัว เมื่อไรจะหาย ##ท้องแรกคะ

ครึ่งทางแล้วนะ แต่ทำไมอิแม่ยังไม่หายแพ้เลยลูก แม่ๆบ้านอื่นหายแพ้กันรึยังคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่า