5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤

5 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ ใครกำหนดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ รู้เพศยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลย ท้องใหญ่ไหม บ้านนี้เขาทักว่าท้องเล็กค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤
81 ตอบกลับ

บ้านนี้14ก.พ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเรื่อยๆจร้ดิ้นเก่งมากค่ะ